sua may lanh tai nha

Bí quyết sử dụng máy lạnh đúng cách để có giấc ngủ ngon

Cả ngày làm việc mệt mỏi nên khi đêm đến bạn chỉ mong có một giấc ngủ ngon. Nhưng chẳng may có một vài sự cố phát sinh từ chiếc máy lạnh làm bạn không cách nào chợp mắt được. Hiểu được sự lo lắng của bạn, các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh tại nhà sẽ hướng dẫn bạn bí quyết sử dụng máy lạnh đúng cách để có giấc ngủ ngon được chia sẻ trong bài viết dưới đây mà không phải ai cũng biết.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa máy lạnh Funiki dựa trên bảng mã lỗi

Bí quyết sử dụng máy lạnh đúng cách để có giấc ngủ ngon1) Làm lạnh phòng trước khi đi ngủ

Bạn nên bật máy lạnh làm lạnh phòng trước khi ngủ như vậy sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Mỗi chiếc máy lạnh sẽ có một công suất hoạt động nhất định nên người dùng có thể chọn cho mình một chiếc máy lạnh phù hợp với căn phòng của mình để tiết kiệm điện năng.

2) Vệ sinh máy lạnh theo định kì

Để chiếc máy lạnh nhà bạn hoạt động được lâu và không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh vì trong quá trình hoạt động những bụi bẩn sẽ tích tụ lại và thải ra nguồn không khí không trong lành nên việc vệ sinh máy lạnh định kì là rất quan trọng bạn cần lưu ý điều này.

3) Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp

Nhiệt độ mỗi lúc một khác nhau nên bạn cần điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với thân nhiệt để tránh cho bạn bị cảm về đêm. Để tránh không làm ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn nên sử dụng hình thức hẹn giờ.

4) Lắp đặt máy lạnh đúng chỗ

Vị trí lắp đặt máy lạnh rất quan trọng. Nếu bạn muốn căn phòng mình được tỏa hơi mát đều bạn cần lắp đặt máy ở vị trí trung tâm, không nên lắp đặt máy lạnh quá thấp vì như vậy sẽ không làm mát được toàn bộ phòng. Về phía dàn nóng bạn nên lắp đặt ở những nơi không bị ánh nắng chiếu vào, thông thoáng và nên lắp đặt gần với dàn lạnh.

Trong quá trình sử dụng không nên bật tắt nhiều lần để tránh làm hao phí điện năng lâu dần sẽ làm cho máy bị hư hỏng.

—> Lưu ý:

Khi máy lạnh gặp sự cố nếu quý khách kiểm tra kỹ các biện pháp trên vẫn không khắc phục được vui lòng gọi cho dịch vụ công ty để được các nhân viên kỹ thuật qua tận nhà hỗ trợ, sửa chữa một cách triệt để.

Dịch vụ trung tâm sua may lanh tai nha có chính sách giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên. Làm việc trên toàn thời gian cố định kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012