sua may lanh tai nha

Cách nhận biết máy lạnh chính hãng

Ngày nay, khoa học kĩ thuật không ngừng phát triển nên thủ đoạn tạo ra máy lạnh dỏm ngày càng tinh vi, nếu không phải là người trong ngành có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa điện lạnh thì rất khó phát hiện ra. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh tại nhà sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết máy lạnh chính hãng để giúp bạn mua được chiếc máy lạnh chất lượng mà không phải ai cũng biết.

Xem thêm: Mẹo sử dụng máy lạnh ít hao điện

Cách nhận biết máy lạnh chính hãng
1) Cách nhận biết máy lạnh là hàng chính hãng

Có hình ảnh in chìm chống hàng giả, hình in chìm có hình người thợ cầm dụng cụ cùng biểu tượng chữ C in giữa phiếu bảo hành

2) Xuất hóa đơn VAT của sản phẩm

Trong mỗi sản phẩm Toshiba chính hãng khi khách hàng mua đều có hóa đơn VAT trong khi những hàng bán trôi nổi hàng kém chất lượng không phải hàng chính hãng sẽ không có hóa đơn VAT

Lời khuyên của trung tâm của chúng tôi là nên đến các cửa hàng uy tín, được ủy nhiệm có trong danh sách nhà phân phối để mua hàng, đến tận nơi coi máy. Hoặc muốn biết thêm về máy lạnh chính hãng hãy liên hệ với trung tâm sửa máy lạnh tận nhà sẽ giúp bạn.

3) Kiểm tra hàng nguyên đai nguyên kiện

Máy lạnh còn đóng kín trong thùng chưa được mở ra. Khi sản phẩm được giao đến nhà khách hàng, bạn kiểm tra trên cục nóng và cục lạnh sẽ có 1 đai nhựa trắng được ràng chắc chắn để bảo vệ.

4) Kiểm tra phiếu bảo hành

Để đề phòng hàng nhái hàng kém chất lượng khi mua sản phẩm người mua có thể căn cứ vào phiếu bảo hành có tem bảo hành chính hãng trên máy lạnh và cục nóng hoặc giấy tờ xuất xứ của sản phẩm. Trên thị trường mỗi 1 sản phẩm bán ra thông qua các đại lý đều có kèm theo phiếu bảo hành chính hãng kèm theo.

Phiếu bảo hành hãng Toshiba là phiếu bảo hành giấy mỏng đặc biệt. Thông tin ghi trên phiếu bao gồm : thông tin sản phẩm ( tên hàng, mã hàng, số serri, ngày mua, số linh kiện) và phần thông tin của khách hàng chuyên mục cuối có ghi phần tên đại lý.

Phiếu bảo hành gồm 2 phần: Phần khách hàng đăng ký và gởi thông tin lên hãng để kích hoạt bảo hành và phần khách hàng giữ lại.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012