sua may lanh tai nha

Chia sẻ cách tháo máy lạnh không bị xì ga

Mọi người thường nghĩ việc di dời máy lạnh từ nơi này sang nơi khác là việc ngoài khả năn của mình chị có thợ kĩ thuật mới có thể làm được. Không có việc gì khó chỉ khó khi bạn chưa biết cách tháo lắp đúng cách. Vì vậy trong bài viết dưới đây của chuyên gia sửa máy lạnh tận nhà sẽ dướng dẫn bạn cách tháo máy lạnh không bị xì gas đơn giản mà không cần đến thợ.

HOTLINE: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Chia sẻ cách tháo máy lạnh không bị xì ga

Dụng cụ cần chuẩn bị

Cờ lê, tua vít: Những dụng cụ quen thuộc này sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong việc tháo cục nóng khỏi vị trí đã lắp đặt trước đó. Và một bộ khóa gas chuyên dụng giúp bạn khóa gas sau khi thu về block dễ dàng.

Kìm nhọn: Dụng cụ này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc cắt dây điện, bảo ôn hay ống đồng nhằm tách mặt lạnh và cục nóng.

Các thao tác tiến hành tháo dỡ máy lạnh

Để đảm bảo cho quá trình tháo dỡ máy lạnh diễn ra an toàn, đúng kỹ thuật thì điều đầu tiên bạn cần làm là dồn gas về Block rồi dùng dụng cụ khóa gas trên để giữ gas lại, tránh hiện tượng mất gas. Điều này cực kỳ quan trọng, nên bạn bắt buộc phải thật tập trung để thao tác đúng, tránh những rắc rối đáng tiếc xảy ra

Cho máy lạnh chạy chiều lạnh: đợi tới khi Block đóng lập tức khóa gas bằng dụng cụ trên tại cục nóng. Bạn cần xiết mạnh tay tránh rò rỉ bởi gas điều hòa có áp suất rất lớn, dễ dàng thoát hơi nếu không khóa chặt.

Tách rời mặt lạnh – Cục nóng: bằng cách cắt ống đồng, dây điện, bảo ôn bằng kìm nhọn.

Tháo dỡ mặt lạnh, cục nóng khỏi vị trí cố định ban đầu. Tháo giá đỡ cục nóng và dàn lạnh. Trong khi thực hiện công việc này bạn cần phải làm nhẹ tay để ống đồng không bị móp méo hay để cục nóng – mặt lạnh va chạm mạnh.

Hoàn thành các bước trên là bạn đã thực hiện xong quy trình tháo dỡ máy lạnh an toàn và đảm bảo kỹ thuật. Cuối cùng bạn hãy gói chúng lại một cách cẩn thật và vận chuyển nhẹ nhàng tới điểm lắp đặt tiếp theo.

Đây là toàn bộ thao tác tháo máy lạnh, mong rằng qua bài viết này bạn có thể tự tin di dời thiết bị của mình một cách nhanh chóng – an toàn và chuyên nghiệp, khi gặp khó khăn trong quá trình thực hiện hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ tháo lắp máy lạnh

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tháo lắp máy lạnh thì vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi qua tổng đài 028.6670.4444 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh tại nhà đến hỗ trợ khách hành một cách nhanh nhất.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, rành chuyên môn, đã xử lý nhiều tình huống khó nhất trên máy lạnh đảm bảo sẽ mạng lại sự hài lòng, tin cậy đến với khách hàng.

Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa chữa, và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012