sua may lanh tai nha

Máy lạnh Panasonic báo đèn đỏ khắc phục như thế nào?

Nhiều người khi thấy máy lạnh Panasonic báo đèn đỏ thì thường không quan tâm và bỏ mặc. Nhưng nếu không khắc phục kịp thời thì rất dễ dẫn đến nhiều hỏng hóc khác. Thật ra có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máy lạnh Panasonic báo đèn đỏ, mời bạn hãy cùng tìm hiểu với các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh tận nhà để có phương án khắc phục vấn đề nhanh gọn và hiệu quả nhất.

HOTLINE: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Máy lạnh Panasonic báo đèn đỏ khắc phục như thế nào?

Cần lưu ý một số việc khi tự sửa chữa

Trong trường hợp bạn không am hiểu nhiều về máy lạnh , cách tốt nhất bạn nên khoanh vùng xác định lỗi theo hai cách nói trên và gọi thợ kỹ thuật về máy lạnh để họ có thể nhanh chóng khắc phục cho gia đình bạn.

Một vấn đề khác bạn cũng cần lưu ý, khi máy lạnh nhà bạn xảy ra lỗi, cách tốt nhất bạn không nên tiếp tục cho máy hoạt động để tránh việc hư hỏng máy và bảo đảm tính an toàn cho người trong gia đình.

Đồng thời bạn nên gọi tới các trung tâm sửa chữa uy tín để đảm bảo máy lạnh nhà bạn được sửa chữa nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất.

Lý do máy lạnh Panasonic báo đèn đỏ

Sau một thời gian sử dụng, máy lạnh nhà bạn chạy được khoảng 30 phút lại nhấp nháy đèn và không mát nữa.
Bạn đã cố nạp thêm gas để thay đổi tình hình của máy nhưng hiện tượng trên vẫn không mấy tiến triển và khá lên.

Hiện tượng nói trên xảy ra khi máy lạnh của gia đình bạn sử dụng một thời gian khá dài mà chưa có sự bảo dưỡng.

Khi gặp hiện tượng trên, trước hết cần xác định nguyên nhân. Hiện tượng đèn máy lạnh bị nhấp nháy là tín hiệu báo lỗi kỹ thuật và nguyên nhân thường liên quan đến việc quạt làm lạnh hỏng hoặc có vấn đề với mạch, hay máy bị thiếu gas hoặc có sự cố với blốck.

Biện pháp khắc phục Panasonic báo đèn đỏ

Ngoài việc có thể thiếu gas, máy còn có thể rơi vào việc lỗi mạch. Liên quan đến lỗi mạch cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau và để xác định lỗi này bạn cần có thiết bị đo thực tế trên máy.

Nếu bạn đã nạp thêm gas nhưng máy lạnh nhà bạn vẫn không hoạt động được bình thường thì rất có thể đường ống dẫn gas của máy đã bị rò rỉ nên dù nạp thêm gas nhưng vẫn không đủ gas cho máy chạy nên cứ khoảng 30 phút máy lại bị ngắt.

Với trường hợp lỗi mạch, nếu bạn có nhiều kiến thức và am hiểu về máy lạnh thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thực tế trên máy lạnh của gia đình bạn để khắc phục.

Liên hệ dịch vụ khi không khắc phục được

Khi quý khách tự khắc phục được tình trạng trên vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 028.6670.4444 để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa kịp thời.

Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc theo sự chỉ đạo của trung tâm sửa máy lạnh tận nhà

Kiễm tra tình trạng hư hỏng của máy lạnh, báo giá trước khi sửa

Kiễm tra vận hành của thiết bị, bảo đảm các yêu cầu an toàn kỹ thuật trước khi bàn giao cho khách hàng

Dán tem bảo hành, xuất hóa đơn thanh toán.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012