sua may lanh tai nha

Tại sao cục nóng máy lạnh bị kêu

Máy lạnh đang hoạt động tốt tự nhiên nổi chứng phát ra tiếng kêu ồn ào ở cục nóng khiến bạn có cảm giác rất khó chịu. Hiện tượng này nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Quả là một vấn đề đối với chúng ta nếu không rành về chuyên môn. Để giải đáp những vướng mắc trên mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây được chia sẽ bởi các chuyên gia chuyên về sửa máy lạnh tận nhà về nguyên nhân và cách khắc phục khi cục nóng máy lạnh bị kêu nhé !

HOTLINE: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Tại sao cục nóng máy lạnh bị kêu

Nguyên nhân và cách khắc phục cục nóng máy lạnh bị kêu

Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lá cây rơi vào, cánh quạt quay tạo ra tiếng kêu.

Dàn nóng phát ra tiếng kêu do côn trùng rơi vào và chết trong đó

Dàn nóng phát sinh tiếng kêu do ốc bắt đề bị lỏng nên khả năng giảm chấn động tiếng ồn không còn tốt nữa

Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lâu ngày không vệ sinh máy móc nên nhiều bụi bẩn bám vào khiến máy chạy ì ạch và phát ra tiếng kêu.

Thường gặp nhất là roan cao su dưới đáy dàn nóng (vị trí bắt bulong cho ke đỡ dàn nóng và dàn nóng) do lâu ngày dưới tác dụng của nước mưa bị chai cứng hoặc bị hư hoàn toàn nên tạo ra một khoảng trống. Khi quạt dàn nóng chạy thì tạo ra lực rung gây nên tiếng kêu như vậy. bạn chỉ cần thay ron cao su khác hoặc dùng khóa vặn lại cho chặt.

Quạt dàn nóng chạy lâu ngày bị vô nước làm động cơ bị khô dầu gây nên tiếng kêu nhưng tiếng kêu khác tiếng kêu ở trên.Gọi thợ tra dầu mỡ và bảo trì dàn nóng.

Quạt dàn nóng bị bể một phần nhỏ làm cho quạt không quay đồng trục. Dây điện trong dàn nóng cọ vào quạt tạo nên tiếng kêu.

Còn vô số những nguyên nhân có thể tạo ra tiếng kêu cho dàn nóng máy lạnh. Theo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, khi máy lạnh nhà bạn phát ra tiếng kêu khó chịu như vậy, bạn nên gọi thợ đến vệ sinh máy lạnh một cách cẩn thận. Nếu vệ sinh xong mà máy lạnh vẫn còn phát ra tiếng kêu, bạn hãy xem xét lại quá trình lắp đặt. Có thể một lỗi lắp đặt không chuẩn nào đó khiến cho máy bị kêu trong khi hoạt động…

Dịch vụ sửa máy lạnh uy tín

Khi máy lạnh quý khách gặp phải sự cố gì vui lòng gọi cho dịch vụ của công ty để được các nhân viên kỹ thuật qua kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng.

Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, xử lý nhiều tình huống khó nhất trên máy lạnh đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái đến với khách hàng.

Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng. Gián tem bảo hành sau khi sửa chữa và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Làm việc trên toàn thời gian cố định kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012