sua may lanh tai nha

Biện pháp khắc phục máy lạnh Panasonic báo đèn đỏ

Nhiều người thường vô tâm khi thấy hiện tượng máy lạnh Panasonic báo đèn đỏ và nghĩ không có gì nghiêm trọng. Nhưng thật ra đấy là dấu hiệu chứng tỏ máy lạnh Panasonic đang bị hỏng hóc. Nếu không khắc phục kịp thời máy lạnh Panasonic có thể dừng hoạt động. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh tại nhà sẽ bật mí biện pháp khắc phục máy lạnh Panasonic báo đèn đỏ.

Xem thêm: Tìm hiểu mã lỗi máy lạnh Panasonic

Biện pháp khắc phục máy lạnh Panasonic báo đèn đỏ1) Vì sao máy lạnh Panasonic báo đèn đỏ

Bạn đã cố nạp thêm gas để thay đổi tình hình của máy nhưng hiện tượng trên vẫn không mấy tiến triển và khá lên.

Khi gặp hiện tượng trên, trước hết cần xác định nguyên nhân. Hiện tượng đèn máy lạnh bị nhấp nháy là tín hiệu báo lỗi kỹ thuật và nguyên nhân thường liên quan đến việc quạt làm lạnh hỏng hoặc có vấn đề với mạch, hay máy bị thiếu gas hoặc có sự cố với block.

Sau một thời gian sử dụng, máy lạnh nhà bạn chạy được khoảng 30 phút lại nhấp nháy đèn và không mát nữa.

Hiện tượng nói trên xảy ra khi máy lạnh của gia đình bạn sử dụng một thời gian khá dài mà chưa có sự bảo dưỡng.

2) Biện pháp khắc phục Panasonic báo đèn đỏ

Với trường hợp lỗi mạch, nếu bạn có nhiều kiến thức và am hiểu về máy lạnh thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thực tế trên máy lạnh của gia đình bạn để khắc phục.

Ngoài việc có thể thiếu gas, máy còn có thể rơi vào việc lỗi mạch. Liên quan đến lỗi mạch cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau và để xác định lỗi này bạn cần có thiết bị đo thực tế trên máy.

Nếu bạn đã nạp thêm gas nhưng máy lạnh nhà bạn vẫn không hoạt động được bình thường thì rất có thể đường ống dẫn gas của máy đã bị rò rỉ nên dù nạp thêm gas nhưng vẫn không đủ gas cho máy chạy nên cứ khoảng 30 phút máy lại bị ngắt.

3) Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà

Khi quý khách có thắc mắc gì không hiểu hay có ý kiến gì vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Tập trung những tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo qua các trường lớp đại học có tiếng tại TPHCM khi bước vào công ty làm việc đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thỏa mãn đên với khách hàng.

Khi máy lạnh quý khách gặp phải sự cố gì vui lòng gọi cho dịch vụ sua may lanh tai nha để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012