sua may lanh tai nha

Sửa máy lạnh quận 3 nhanh chóng hiệu quả

Công ty đã chiếm được niềm tin khách hàng từ những ngày đầu mới thành lập công ty cùng với đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản có bề dày kinh nghiệm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Trung tâm sửa máy lạnh tận nhà cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất về điện lạnh. Trung tâm đã và đang không ngừng phát triển chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình.

Chúng tôi sẽ luôn mang lại những dịch vụ chất lượng, tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và sẽ làm hài lòng quý khách về mọi phương diện.

HOTLINE: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Sửa máy lạnh quận 3 nhanh chóng hiệu quả

Sửa máy lạnh quận 3 tại Lê Văn Sĩ, Sửa máy lạnh quận 3 tại Cách Mạng Tháng Tám, Sửa máy lạnh quận 3 tại Võ Thị Sáu, Sửa máy lạnh quận 3 tại Nam Kì Khởi Nghĩa, Sửa máy lạnh quận 3 tại Trương Định…..

Với nhu cầu phát triển thị trường ngày nay xu hướng mở ra ngành điện lạnh rất nhiều nhưng để bạn chọn cho mình một dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng, bảo hành chu đáo nhất cho mình thì rất khó.

Vì vậy trung tâm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 vừa uy tín chất lượng phục vụ quý khách tận tình, chu đáo.

Máy lạnh của bạn đang hoạt động thì đèn máy lạnh nháy liên tục không phả ra hơi lạnh, có tiếng kêu ồn ào khó chịu bạn không biết nguyên nhân tại sao và phải xử lý ra sao?  Chúng tôi khuyên bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa máy lạnh để giúp bạn giải quyết nhanh chóng tránh gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình.

Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 vì chúng tôi hiểu được những lo lắng của bạn nên chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa và hướng dẫn cho bạn cách sử dụng máy lạnh sao cho an toàn nhất tránh gây ra nguy hiểm cho gia đình bạn.

Chúng tôi chuyên sửa những hư hỏng của máy lạnh

 • Máy lạnh bị chảy nước
 • Máy lạnh bị kêu
 • Máy lạnh bị hư block
 • Máy lạnh không nhận tín hiệu từ remote
 • Máy lạnh không lạnh
 • Máy lạnh mở không lên
 • Quạt dàn lạnh không chạy
 • Quạt dàn nóng không chạy
 • Máy lạnh bị thiếu gas
 • Máy lạnh bị hôi
 • Máy lạnh mở không lên
 • Máy lạnh bị nhiễu nước
 • Máy lạnh báo đèn đỏ
 • …..

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ sửa chữa của chúng tôi 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã được qua đào tạo bài bản sẽ làm cho bạn hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có những ưu dãi dành cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhiều lần.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi từ lần thứ 2 trở lên quý khách sẽ được giảm 10% trên một dịch vụ.

Sau khi sửa chữa xong chúng tôi viết phiếu bảo hành cho quý khách từ 6 tháng đến 1 năm (tùy theo hư hỏng sửa chữa).

Sau 3 ngày sau khi sửa chữa nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện thoại hỏi thăm tình hình thiết bị hoạt động có tốt không và thái độ phục vụ của nhân viên ra sao.

+ Trường hợp máy hoạt động tốt thì mong khách hàng tiếp tục ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

+Trường hợp máy chưa hoạt động tốt hay thái độ nhân viên không tốt chúng tôi sẽ tiếp thu ý kiến của khách hàng và có biện pháp xử lý để làm hài lòng quý khách.

Trung tâm chúng tôi làm việc các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và các ngày lễ.

Nếu quý khách hài lòng hoặc không hài lòng về dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 của chúng tôi quý khách có thể đóng góp ý kiến về tổng đài của công ty chúng tôi để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn đem lại một dịch vụ tốt nhất mà khách hàng mong muốn nhất .

Chúng tôi rất mong được sự đóng góp của qúy khách hàng vì có sự đóng góp đó thì công ty chúng tôi mới ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012