sua may lanh tai nha

Làm gì khi máy lạnh Panasonic không lạnh

Máy lạnh Panansonic sau một thời gian sử dụng đều có những hư hỏng, nhưng mỗi hư hỏng đều có nguyên nhân của nó cho nên bạn cần biết được nguyên nhân chính xác để có cách khắc phục nhanh chóng. Sau đây chuyên gia sửa máy lạnh tận nhà của chúng tôi sẽ đưa ra một số nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh Panasonic không lạnh để bạn có thể tìm hiểu.

HOTLINE: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Làm gì khi máy lạnh Panasonic không lạnh

Nguyên nhân máy lạnh Panasonic không lạnh

Máy lạnh quá bẩn

Mặt lạnh máy lạnh nếu lâu ngày hoạt động mà không được bảo dưỡng, bụi bẩn sẽ bám mảng khiến lượng gió mát không được thổi ra ngoài. Nguyên nhân này cũng chiếm một tỷ lệ cao.

Khắc phục hiện tượng này các bạn chỉ cần vệ sinh lại máy lạnh, vệ sinh lưới lọc. Tuy nhiên nếu máy lạnh quá bẩn cần có thêm các thiết bị xịt rửa mặt lạnh chuyên dụng để bóc các lớp mảng bám bẩn.

Máy lạnh bị mất gas

Đây là một trong các nguyên nhân chính. máy lạnh mất gas do rỏ rỉ đường ống, rỏ rỉ tại các mối nối, giắc co hoặc do sử dụng lâu không được bảo dưỡng.

Để khắc phục hiện tượng này cần phải có thợ sửa máy lạnh lành nghề với các thiết bị kiểm tra đường ống chuyên dụng, đảm bảo chắc chắn đường ống không bị hở sau khi sửa chữa và nạp gas máy lạnh bổ sung.

Thông thường với hiện tượng mất gas quý bạn đọc nên gọi ngay tới các công ty điện lạnh để được tư vấn sửa chữa hợp lý.

Máy lạnh bị hỏng tụ

Giá thay thế tụ điện máy lạnh dao động từ 250.000 đến 450.000 tùy từng loại

Hỏng tụ nguyên nhân là do máy lạnh bị chạy quá tải, nhiệt độ để quá thấp, block phải chạy trong thời gian dài và không thể ngắt được.

Vào những ngày mùa nóng, bạn chỉ nên để nhiệt độ vào khoảng 26-27 độ, không nên để nhiệt độ quá thấp ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe mọi người.

Nếu máy lạnh bị hỏng tụ, chỉ có quạt gió mặt lạnh hoạt động, máy lạnh lúc này không khác gì một chiếc quạt thông thường. Bạn cần gọi ngay tới dịch vụ sửa máy lạnh để được tư vấn sửa chữa kịp thời.

Dịch vụ sửa máy lạnh Panasonic không lạnh nhanh chóng

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc khắc phục máy lạnh Panasonic không lạnh. Hãy nhấc máy gọi cho dịch vụ chúng tôi để các kỹ thuật viên qua kiểm tra, sửa chữa cho thiết bị của mình một cách hiệu quả.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, chuyên sửa máy lạnh, nhiệt tình, chu đáo đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái cho khách hàng.

Có mặt nhanh chóng ngay tại nhà khách hàng sau 30 phút, giá cả phải chăng, thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng, xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Hãy liên hệ sớm cho dịch vụ chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012