sua may lanh tai nha

Làm sao để khắc phục máy nén chạy ồn?

Máy lạnh kêu to làm bạn cảm thấy khó chịu vì không thể chìm sâu vào giấc ngủ khiến cho tinh thần lúc nào cũng mệt mỏi. Có thể, thủ phạm chính gây ra tiếng ồn là do máy nén bị hư. Để khắc phục tình trạng này không khó mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia trung tâm sửa máy lạnh tại nhà sẽ hướng dẫn bạn nên làm sao để khắc phục máy nén chạy ồn hiệu quả tại nhà.

Xem thêm: Cách xử lí máy lạnh tự tắt đơn giản tại nhà

Làm sao để khắc phục máy nén chạy ồn?

1) Nguyên nhân máy nén chạy ồn:

– Dư gas.

– Có chi tiết bên trong máy nén bị hư.

– Chưa tháo các tấm vận chuyển.

– Có các bulong hay đinh vít bị lỏng.

– Có sự tiếp xúc của 1 ống này với ống khác hoặc vỏ máy.

2) Cách khắc phục máy nén chạy ồn:

Nắn thẳng hay cố định ống sao cho không tiếp xúc với ống hoặc các chi tiết kim loại khác. Kiểm tra xem mặt đế đặt máy nén có bị xiên, lũng hay bị cong làm cho máy nén bị xiên và đụng với thành của võ giàn nóng – cục nóng và gây nên kêu. Kiểm tra xem các buloong phía dưới đáy máy nén xem có lỏng hay không. Nếu lõng thì xiết vừa phải nhé. Không được xiết chặt các buloong đó nhé.

Tháo các tấm vận chuyển nhằm để cho hệ máy đỡ va chạm và gây kêu.

Vặn chặt các bulông hay đinh vít, kiểm tra xem máy nén có đúng với tình trạng như ban đầu hay không nhé.
Thay máy nén bằng cách đi mua máy nén đúng mã số, thương hiệu, đúng công suất và thay thế hoặc nhờ tới chuyên viên thay thế.

Rút bớt lượng gas đã sạc bằng cách xả ga ra môi trường bằng khóa lục giác. Vị trí xả ra ngay tại đầu côn phía cuối của giàn nóng – cục nóng.

3) Trung tâm sửa máy lạnh tại nhà

Trung tâm sửa máy lạnh tại nhà cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Tập trung những tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo qua các trường lớp đại học có tiếng tại TPHCM khi bước vào công ty làm việc đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thỏa mãn đên với khách hàng.

Khi máy lạnh quý khách gặp phải sự cố gì vui lòng gọi cho trung tâm sua may lanh tai nha để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012