sua may lanh tai nha

Nạp ga máy lạnh bao nhiêu tiền?

Máy lạnh nhà bạn yếu lạnh có dấu hiệu hết gas, bạn không biết nạp gas máy lạnh hết bao nhiêu tiền. Trong bài viết này, các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh tận nhà sẽ giúp quý khách hàng nắm rỏ hơn về giá cũng như lượng gas tiêu chuẩn nạp cho nhiều loại máy lạnh khác nhau, giúp quý khách sẽ chi tiêu hợp lý hơn trong việc bảo trì máy lạnh của mình.

Nạp ga máy lạnh bao nhiêu tiền?

Tham khảo giá nạp gas máy lạnh của trung tâm chúng tôi

Hiện nay công ty sửa máy lạnh tận nhà  đang có chương trình CHÂM GAS MIỄN PHÍ dành cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại công ty chúng tôi.

Chỉ với 200.000 đối với máy lạnh 1 HP – 2,5 HP ( dòng máy thường ) quý khách sẽ được kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ xịt rửa, vệ sinh máy lạnh một cách nhanh chóng, sau khi vệ sinh và bảo trì máy lạnh nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành đo gas và châm gas MIỄN PHÍ cho quý khách hàng đối với những trường hợp máy lạnh bị hao hụt gas trong quá trình sử dụng. Đây là chương trình nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tối ưu và tiết kiệm nhất CAM KẾT KHÔNG PHÍ PHÁT SINH giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh của chúng tôi.

Riêng đối với những máy không lạnh hoặc yếu lạnh thì nguyên nhân có thể là máy lạnh của quý khách hàng đã bị xì gas hoặc rò rỉ gas, đối với những trường hợp như thế này thì kỹ thuật viên sửa máy lạnh cần phải đến kiểm tra nguyên nhân làm cho máy lạnh xì gas ( rò rỉ gas ) sau đó khắc phục triệt để sự cố rồi nạp lại gas cho quý khách hàng. Trường hợp này quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 028.6670.4444 để được báo giá nạp gas.

Các dụng cụ dùng cho bơm gas máy lạnh

Đồng hồ đo gas.

Bình gas.

Dàn nóng máy lạnh.

Quy trình bơm gas máy lạnh

Gắn một đầu dây dài vào đồ hồ đo, một đầu còn lại gắn vào giàn nóng tại cái đai ốc bơm gas. Nhìn kim chỉ trên đồng hồ xem lượng gas thừa hay thiếu, nếu thiếu, thừa thì làm bước tiếp theo.

Gắn một đầu dây ngắn vào đồng hồ đo, một đầu còn lại gắn vào bình gas thì thực hiện việc bơm gas hay rút gas. Nhưng nên chú ý trước khi bơm gas thì phải xả không khí trong đường ống của hai dây ra vì chúng ta không thể để gas vào không khí lẫn vào nhau và cùng chạy vào hệ thống được, nếu có không khí lẫn vào hệ thống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm lạnh của máy lạnh.

Sau khi cân chỉnh cho gas phù hợp thì khóa van ở bình gas trước, rùi khóa van ở giàn nóng rùi tiếp đến mới khóa van ở đồng hồ đo để nhắm tránh sự thất thoát gas trong hệ thống và tránh sự rò rĩ gas ra môi trường làm độc hại đến tầng ozone.

Trong quá trình cân chỉnh gas cho hệ thống thì phải mở cho hệ thống hoạt động nhé để gas được luân chuyển thì việc cân chỉnh gas mới chính xác được. Sau khi cân chỉnh gas xong thì cứ để máy chạy test khoảng 30 – 60 phút cho máy chạy ổn định lại các thông số nhiệt động vừa mới thay đổi.

Hãy gọi cho trung tâm sửa máy lạnh giá rẻ để bơm gas máy lạnh cho nhà bạn an toàn.

Liên hệ 028.6670.4444- 028.2217.5555 để được tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình nhất.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012