sua may lanh tai nha

Hướng dẫn cách sửa máy lạnh yếu lạnh

Máy lạnh yếu lạnh là dấu hiệu hỏng hóc mà rất ít được quan tâm nên đến khi xảy ra hỏng hóc nặng hơn mới gọi thợ đến sửa thì đã quá muộn. Thật ra, khi bạn thấy máy lạnh yếu lạnh thì phải tìm ra nguyên nhân để ngăn chăn sự cố phát sinh, trong bài viết này các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh tận nhà sẽ bật mí mẹo xử lí máy lạnh yếu lạnh nhanh chóng tại nhà.

HOTLINE: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Hướng dẫn cách sửa máy lạnh yếu lạnh

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy lạnh yếu lạnh

Thứ nhất: Ban đầu nếu máy chạy rất tốt nhưng sau thời gian 3 đến 6 tháng thì lại thấy không lạnh hoặc lạnh rất yếu.Nguyên nhân này đơn giản là do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh.Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.

Cách xử lý: Nên thường xuyên bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kì theo khuyến cáo của nhà sản xuất

Thứ hai: Một nguyên nhân khá nhạy cảm nữa là nhiệt độ bên ngoài vào mùa nóng rất cao. Nhiệt độ trong phòng và bên ngoài chỉ chênh nhau 7-10 độ C.Nếu nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C thì máy lạnh không thể hạ nhiệt độ xuống 24 độ C được. Vì vậy nếu bạn cài đặt nhiệt độ dưới 240C trong trường hợp này là vô ích.

Thứ ba: Trong trường hợp máy lạnh vừa lắp lên mà thấy yếu lạnh hay không lạnh thì có khả năng máy lạnh bị xì gas hoặc công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt.

Cách xử lý: Kiểm tra lại đường ống gas để khắc phục và sạc thêm gas. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí. Vì vậy nhân viên kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm sẽ tính toán diện tích lắp đặt, độ cách nhiệt, số lượng người và thiết bị tỏa nhiệt và tư vấn cho khách hàng trước khi lắp.

Nguyên nhân khác: Là trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được tốt thì sau một thời gian ngắn máy lạnh sẽ hết ga và không lạnh nữa.

Cách xử lý: Châm gas, nạp thêm gas.

Dịch vụ sửa máy lạnh chất lượng

Nếu bạn không tự khắc phục được tình trạng máy lạnh yếu lạnh thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài để được nhân viên hỗ trợ tư vấn kịp thời.

Ưu tiên giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ lần 2 trở lên.

Giá cả bình dân, thay thế linh kiện phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

Làm việc các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, ngày lễ và chủ nhật…

Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, niềm nở, sẵn sàng đón tiếp khách hàng qua tổng đài của công ty.

Chế độ bảo hành dài hạn, chăm sóc khách hàng sửa máy giặt chu đáo, hướng dẫn cách sử dụng đúng quy tắc sau khi sửa chữa.

Hỗ trợ sửa máy lạnh tại nhà nhanh chóng, cam kết khắc phục triệt để hư hỏng.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012