sua may lanh tai nha

Lý do cục nóng máy lạnh có tiếng kêu?

Cục nóng máy lạnh đóng vai trò vô cùng quan trọng, đây là bộ phận giúp điểu chỉnh nhiệt độ nên một khi bị hỏng hóc mà không có phương án khắc phục kịp thời và triệt để thì có thể làm cho máy lạnh dừng hoạt động. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh tại nhà sẽ hướng dẫn bạn cách sửa máy lạnh có tiếng kêu hiệu quả tại nhà để giúp máy lạnh trở lại như mới mà không cần phải gọi thợ.

Xem thêm: Lý do khiến máy lạnh LG bị chảy nước

Lý do cục nóng máy lạnh có tiếng kêu?

1) Nguyên nhân và cách khắc phục cục nóng máy lạnh bị kêu

Dàn nóng phát ra tiếng kêu do côn trùng rơi vào và chết trong đó

Thường gặp nhất là roan cao su dưới đáy dàn nóng (vị trí bắt bulong cho ke đỡ dàn nóng và dàn nóng) do lâu ngày dưới tác dụng của nước mưa bị chai cứng hoặc bị hư hoàn toàn nên tạo ra một khoảng trống. Khi quạt dàn nóng chạy thì tạo ra lực rung gây nên tiếng kêu như vậy. Bạn chỉ cần thay ron cao su khác hoặc dùng khóa vặn lại cho chặt.

Còn vô số những nguyên nhân có thể tạo ra tiếng kêu cho dàn nóng máy lạnh. Theo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, khi máy lạnh nhà bạn phát ra tiếng kêu khó chịu như vậy, bạn nên gọi thợ đến vệ sinh máy lạnh một cách cẩn thận. Nếu vệ sinh xong mà máy lạnh vẫn còn phát ra tiếng kêu, bạn hãy xem xét lại quá trình lắp đặt. Có thể một lỗi lắp đặt không chuẩn nào đó khiến cho máy bị kêu trong khi hoạt động…

Dàn nóng phát sinh tiếng kêu do ốc bắt đề bị lỏng nên khả năng giảm chấn động tiếng ồn không còn tốt nữa

Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lá cây rơi vào, cánh quạt quay tạo ra tiếng kêu.

Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lâu ngày không vệ sinh máy móc nên nhiều bụi bẩn bám vào khiến máy chạy ì ạch và phát ra tiếng kêu.

Quạt dàn nóng chạy lâu ngày bị vô nước làm động cơ bị khô dầu gây nên tiếng kêu nhưng tiếng kêu khác tiếng kêu ở trên.Gọi thợ tra dầu mỡ và bảo trì dàn nóng.

Quạt dàn nóng bị bể một phần nhỏ làm cho quạt không quay đồng trục. Dây điện trong dàn nóng cọ vào quạt tạo nên tiếng kêu.

2) Trung tâm sửa máy lạnh tại nhà uy tín

Chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty.

Thợ kỹ thuật tay nghề cao, làm việc lâu năm trong ngành điện lạnh.

Khi đến với trung tâm sua may lanh luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn.

Có chi nhánh trên nhiều khu vực TPHCM, cam kết sửa chữa giá rẻ nhất khu vực TPHCM.

Nhân viên trung tâm sua may lanh tai nha chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình tư vấn miễn phí cho khách hàng qua tổng đài của công ty.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012