sua may lanh tai nha

Máy lạnh bị bám tuyết phải làm sao?

Sáng ra bạn thấy máy lạnh nhà mình bị bám tuyết nước chảy xuống sàn làm bạn phải lau đi lau lại nhà khiến bạn rất bực mình, bạn đã làm đủ mọi cách nhưng máy lạnh vẫn không hoạt động. Bạn muốn tình trạng này nhanh chóng được khắc phục nhưng nếu gọi thợ sửa máy lạnh đến thì rất mất thời gian mà lại không biết chỗ nào uy tín. Trước khi gọi thợ đến bạn thử xem qua một số nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh bị bám tuyết  cửa chuyên gia sửa máy lạnh tận nhà xem mình có thể tự tay khắc phục được không vừa tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa.

HOTLINE: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Máy lạnh bị bám tuyết phải làm sao?

Nguyên nhân Máy lạnh bị bám tuyết

Dàn lạnh lâu ngày không được vệ sinh.

Dàn lạnh bị thiếu gas, hết gas.

Ống nước xả bị nghẹt.

Quạt dàn lạnh không quay hoặc quay yếu.

Khe hút hoặc thổi của dàn lạnh bị cản gió.

Các lá tản nhiệt bị móp nhiều.

Công suất dàn lạnh nhỏ hơn dàn nóng.

Do lưu lượng gió qua dàn không đủ hoặc công suất dàn lạnh nhỏ hơn dàn nóng.

Thợ lắp ráp máy lạnh không đúng kỹ thuật.

Cuối cùng là do kỹ thuật lắp ráp của nhà sản xuất máy lạnh.

Tuy nhiên, để kiểm tra chính xác nguyên nhân và khắc phục kịp thời bạn nên liên hệ các trung tâm sửa máy lạnh uy tín để cho thợ kỹ thuật có chuyên môn đến kiểm tra.

Cách khắc phục máy lạnh bị bám tuyết

Trong trường hợp dàn lạnh bị bám tuyết ở ống gas nhỏ (ống dẫn gas vào máy) thì nguyên nhân là do thiếu gas. Hãy liên hệ với dịch vụ chuyên sửa chữa máy lạnh đến để nạp gas vào máy lạnh. Nếu có kinh nghiệm trong kỹ thuật nạp gas, thì bạn có thể tự xử lý. Nhưng chúng tôi không khuyến khích việc làm này.

Tuyết bám đầy cả dàn lạnh: Trường hợp này là do lượng gió qua dàn không đủ hoặc công suất dàn lạnh thấp hơn dàn nóng. Kiểm tra máy nén (Block máy lạnh).

Nên liên hệ với dịch vụ chuyên sửa chữa về máy lạnh. Để được kiểm tra các tình trạng hư hỏng xảy ra và sửa chữa.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín giá cả hợp lý

Vệ sinh máy lạnh tận nhà  là một trong những dịch vụ tốt nhất với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành điện lạnh. Ngoài ra, chúng tôi còn sửa chữa các hư hỏng liên quan đến máy lạnh một cách triệt để, bảo hành dài hạn.

Khi quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nap gas miễn phí

Đây là một trong những dịch vụ mới tại Quận 3 với mong muốn cải cách nhằm đem đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà làm vệ sinh máy lạnh, kiểm tra lượng gas hao hụt và nạp gas miễn phí.

Với chi phí trọn gói chỉ 200.000 VNĐ cho máy lạnh 1 HP là quý khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh kèm gói NẠP GAS MIỄN PHÍ, bên cạnh đó đối với những máy lạnh bị hư hỏng chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn – đưa ra giải pháp tối ưu nhất để sửa chữa thiết bị một cách tiết kiệm.

Dịch vụ  luôn đi kèm với thời gian bảo hành dài hạn. Đối với những hư hỏng của máy lạnh mà chúng tôi đã sửa chữa vẫn còn trong thời gian bảo hành thì sẽ được kỹ thuật viên khắc phục MIỄN PHÍ TẠI NHÀ mà không tính thêm bất cứ chi phí nào (trừ trường hợp hư hỏng khác không nằm trong bảo hành của công ty).

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012