sua may lanh tai nha

Nguyên nhân khiến máy lạnh không tự ngắt

Chiếc máy lạnh của bạn không tự ngắt mà cứ hoạt động liên tục bạn không biết nguyên nhân tại sao dù bạn đã dùng mọi cách nhưng tình hình vẫn không mấy khả quan. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, mời bạn hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục máy lạnh không tự ngắt với các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh tận nhà trong bài viết dưới đây nhé!

HOTLINE: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Nguyên nhân khiến máy lạnh không tự ngắt

Lý do máy lạnh không tự ngắt

Do máy lạnh không đạt nhiệt độ yêu cầu nên không ngắt.

Máy lạnh hoạt động nhưng không lạnh do đó máy sẽ không ngắt:

Nhiệt độ trong phòng rất lạnhnhưng máy lạnh không tự ngắt: Do máy lạnh bị hỏng cảm biến nhiệt độ (rơ le nhiệt) nên không cảm biến được nhiệt độ do đó máy lạnh sẽ không thể nào tự ngắt được.

Ngoài ra để biết chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng máy lạnh chạy không ngắt, quý khách nên liên hệ với chúng tôi để được kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng kiễnm tra máy lạnh và đưa ra giải pháp sửa chữa hợp lý.

Lý do máy lạnh hoạt động nhưng ngắt liên tục

Máy lạnh bị ngắt điện liên tục là một hiện tượng thường gặp với những máy lạnh đã có thời gian sử dụng khá lâu. Không khí trong phòng nóng – lạnh không ổn định, gây bất tiện và khó chịu cho người dùng. Hiện tượng như vậy có thể do nhiều nguyên nhân.

– Nguyên nhân thứ nhất: Máy lạnh bị ngắt điện liên tục là do hệ thống của maáy lạnh không được cung cấp đủ gas để hoạt động

– Nguyên nhân thứ hai là do hệ thống máy lạnh gặp sự cố ở máy nén, đơn giản có thể do hiệu điện thế thấp; hoặc do cuộn dây contactor ( thiết bị điều khiển để đóng mở cung cấp nguồn cho máy ) máy nén bị hỏng.

– Nguyên nhân thứ ba: đường ống dẫn gas lỏng hoặc bị cản trở khiến việc luân chuyển khí bị hạn chế. cũng có thể làm cho hệ thống máy lạnh bị ngắt điện liên tục

– Nguyên nhân thứ tư: có rất nhiều trường hợp máy lạnh bị ngắt điện liên tục là do bị tắc nghẽn ống mao trong hệ thống máy lạnh. Dàn ngưng tụ bị bẩn, bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì, cũng là nguyên nhân cần xem xét.

Cả 4 nguyên nhân trên đều có thể dẫn đến hiện tượng máy lạnh bị ngắt điện liên tục trong quá trình sử dụng. Những trường hợp như thế này cần phải kiểm tra các thông số kĩ thuật, chi tiết kĩ thuật để xác định nguyên nhân chính xác.

Dịch vụ sửa máy lạnh chất lượng giá rẻ

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa máy lạnh vui lòng gọi cho chúng tôi để các nhân viên kỹ thuật của trung tâm sửa máy lạnh tận nhà tới tận nhà kiểm tra, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Công ty cam kết báo đúng giá và gián tem bảo hành sau khi sửa chữa. Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những thắc mắc không hiểu của khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo qua các lớp chuyên môn vững vàng đảm bảo sẽ làm hài lòng, thỏa mãn đến với khách hàng.

Ưu tiên giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012